Kênh bán hàng Sendo

Miễn phí
Thông tin
Nhà cung cấp vNext Apps
Số điện thoại 1800 6750

Với giải pháp thiết kế website bán hàng toàn diện Sapo Web, bạn có trong tay không chỉ một website kinh doanh mà còn được tiếp cận với mạng lưới hỗ trợ từ vận chuyển, kho hàng cho đến quảng cáo, quản lý cửa hàng. Sapo Web nhận thấy rằng, kinh doanh trên sàn thương mại điện tử uy tín và chuyên nghiệp đang là xu thế phát triển mạnh mẽ trong giới kinh doanh trực tuyến.

Sendo.vn - sàn Thương mại điện tử trực thuộc Công ty Cổ phần Công nghệ Sen Đỏ - thành viên của Tập đoàn FPT. Sendo nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ hơn 30,000 chủ shop online khi đem đến cơ hội kinh doanh và tiếp cận đến hàng triệu người mua hàng trên toàn quốc. Sự kết hợp của Sapo Web và Sendo đem đến cơ hội kinh doanh chuyên nghiệp cho bạn và còn tạo điều kiện để bạn không tốn chút công sức nào mà vẫn có ngay một cửa hàng trên Sendo.vn

Là một khách hàng thân thiết của Sapo Web, khi sử dụng ứng dụng Sendo bạn có thể:

 • Đồng bộ nhanh sản phẩm từ website lên Sendo

 • Đồng bộ hàng loạt sản phẩm theo lựa chọn

 • Tăng khả năng tiếp cận khách hàng và gia tăng doanh thu

Kênh bán hàng Sendo cho phép bạn chọn lựa sản phẩm để đồng bộ hoặc đồng bộ theo toàn bộ danh mục sản phẩm từ chính website của mình lên gian hàng trên Sendo.vn. Chỉ sau vài cú click chuột, các sản phẩm bạn lựa chọn sẽ xuất hiện trên gian hàng của Sendo.vn với chất lượng hình ảnh, nội dung và giá bán như trên website. Với tính năng này, bạn có thể bán hàng ngay trên Sendo.vn mà không cần lo lắng hay mất thời gian đăng từng sản phẩm như trước nữa.

★★★ Các tính năng nổi bật ★★★

 • Tùy chỉnh sản phẩm và đồng bộ thời gian thực lên gian hàng

 • Dễ dàng thực hiện

 • Không cần can thiệp về HTML/CSS

Trong quá trình kinh doanh, bạn muốn thay đổi hình ảnh hay thông tin mô tả, mức giá bán cho sản phẩm của mình thì chỉ cần tùy chỉnh sản phẩm trên website. Tất cả những thay đổi của bạn sẽ được cập nhập ngay lập tức lên gian hàng trên Sendo và bạn sẽ không mất thời gian cập nhập lần thứ 2.

Để sử dụng ngay ứng dụng Sendo, bạn chỉ cần:

 • Click vào nút cài đặt trên trang này và kết nối với website của bạn.

 • Nhập mã key đăng ký khách hàng của bạn vào trang đăng ký ứng dụng

 • Nếu bạn đã là khách hàng của Sendo, bạn chỉ cần sử dụng mã key đã được cấp để điền

 • Trong trường hợp bạn chưa đăng ký gian hàng với Sendo, bạn có thể thực hiện qua trang ứng dụng hoặc truy cập Sendo.vn

 • Lựa chọn sản phẩm/ danh mục sản phẩm để đồng bộ

Để xem hướng dẫn sử dụng Ứng dụng Kênh bán hàng Sendo, bạn vui lòng xem tại đây.

Thông qua việc sử dụng ứng dụng Sendo, bạn sẽ có ngay gian hàng chất lượng và chỉ cần đồng bộ sản phẩm là có thể tiếp cận và gia tăng cơ hội kinh doanh đến hàng triệu khách hàng trên toàn quốc. 

Ảnh chụp màn hình

Bắt đầu dùng thử 15 ngày

Để trải nghiệm nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam