Đồng bộ nội dung mạng xã hội

Miễn phí
Thông tin
Nhà cung cấp Sapo Apps
Số điện thoại 1800 6750
  • Đồng bộ với nhiều loại tài khoản trên các trang mạng xã hội

  • Cập nhập theo thời gian thực

  • Tùy chỉnh giao diện hiển thị ngoài trang chủ

Mạng xã hội không chỉ là nơi giúp bạn tương tác và tìm kiếm khách hàng, mà còn là nơi cung cấp thông tin nhanh và đa dạng từ khắp nơi trên thế giới. Cũng giống như việc đăng tải thông tin trong mục tin tức của website, các bài đăng từ mạng xã hội vừa giúp bạn cung cấp thông tin đa dạng vừa “giữ chân” khách hàng lâu hơn trên website của bạn. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể đăng các thông tin mới nhất từ Facebook và Instagram hay các video hay trên Youtube về website bán hàng của mình.

Đồng bộ nội dung mạng xã hội chính là ứng dụng bạn đang tìm kiếm.

Việc cập nhập thông tin tự động từ các mạng xã hội như Facebook, Instagram hay Youtube sẽ không tốn nhiều thời gian của bạn như trước đây nữa. Với Facebook, bạn có thể chọn các kênh là tài khoản cá nhân, group và fanpage. Còn với Instagram, bạn có thể chọn thông tin hiển thị từ các kênh cá nhân và theo hashtag, trong khi đó, chọn theo channel và playlist sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn trong Youtube. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn cách hiển thị thông tin theo dạng slideshow hoặc grid để đem đến cho khách hàng nhiều thông tin mà không hề phá hỏng bố cục của website.

★★★ Các tính năng nổi bật ★★★

Ứng dụng Đồng bộ nội dung mạng xã hội còn nhiều tính năng nổi bật khác như:

  • Cho phép đồng bộ đồng thời 3 tài khoản khác nhau

  • Chia tab hiển thị các nguồn mạng xã hội để dễ dàng theo dõi.

  • Đồng bộ dễ dàng và nhanh chóng

Đối với các mạng xã hội bạn muốn cập nhật, hãy lựa chọn kênh thông tin hay nhất, nhiều thông tin nhất để tiến hành đồng bộ. Bạn có thể đồng bộ cả 3 mạng xã hội, mỗi mạng xã hội sẽ được cập nhập một kênh mà bạn thấy phù hợp với website nhất. Nếu không bạn có thể chỉ chọn 1 mạng xã hội và đồng bộ theo các kênh mà bạn yêu thích.  Do đó, ứng dụng đem đến cho bạn khả năng linh hoạt khi có thể chọn lựa và thay đổi các kênh theo nhu cầu của mình.

Cài đặt ngay ứng dụng để cập nhập thông tin mạng xã hội nhanh chóng

Chỉ cần click vào nút Cài đặt trên trang này, kết nối với website và thực hiện một vài thao tác là bạn đã có ngay một ứng dụng hữu ích cho công việc kinh doanh của mình.

_______________________________________________________________

★★★ Hoàn toàn miễn phí ★★★

Không chỉ là một ứng dụng tiện lợi và hữu ích, Đồng bộ nội dung mạng xã hội còn là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Hãy trải nghiệm ngay ứng dụng này để xem những lợi ích tuyệt vời mà ứng dụng mang lại cho website của mình. “

_________________________________________________________________

*** Bạn chưa tạo website bán hàng với Sapo Web? Tạo web ngay bây giờ!

 
 

Ảnh chụp màn hình

Ứng dụng liên quan

Bắt đầu dùng thử 15 ngày

Để trải nghiệm nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam