Tìm kiếm thông minh

29,000 VNĐ / tháng Dùng thử : 15 ngày
Thông tin
Nhà cung cấp Sapo Apps
Số điện thoại 1800 6750
  • Gợi ý sản phẩm ngay trên thanh tìm kiếm, giúp khách hàng tìm kiếm nhanh và hiệu quả hơn

  • Tăng tỷ lệ chuyển đổi cho website

  • Cài đặt dễ dàng

Với một website bán hàng như của bạn, tỷ lệ chuyển đổi càng cao đồng nghĩa với cơ hội bán được nhiều sản phẩm hơn, thu về nhiều doanh thu hơn cho cửa hàng. Thông qua việc hiển thị sản phẩm yêu thích, sản phẩm đã xem...khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm đáp ứng nhu cầu của mình từ đó gia tăng khả năng mua hàng. Tuy nhiên, bạn có từng nghĩ đến khả năng tăng tỷ lệ chuyển đổi này ngay từ khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm hay không?

Ứng dụng Tìm kiếm thông minh sẽ giúp bạn gia tăng tỷ lệ chuyển đổi

Phần lớn khách hàng khi truy cập vào website bán hàng của bạn, sẽ gõ trên thanh tìm kiếm của trang web để tìm ra sản phẩm nhanh nhất. Thay vì hiển thị danh sách kết quả rất dài và gây nhàm chán, với ứng dụng Tìm kiếm thông minh, khách hàng sẽ thấy ngay sản phẩm khi gõ từ khóa tìm kiếm. Những sản phẩm gợi ý này sẽ giúp khách hàng tìm kiếm nhanh và hiệu quả hơn trước rất nhiều. Qua đó, giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi cho website của bạn và đem đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm chuyên nghiệp.

★★★ Các tính năng nổi bật ★★★

  • Cài đặt nhanh chóng, sử dụng dễ dàng

  • Thống kê các từ khóa được tìm kiếm trên trang web của bạn

  • Hiển thị với mọi thiết bị

Thông qua những từ khóa được khách hàng tìm kiếm nhiều, bạn sẽ có bản thống kê từ khóa và sản phẩm liên quan, từ đó đưa ra chiến lược bán hàng phù hợp hơn. Không chỉ là đem lại sự thuận tiện cho khách hàng, ứng dụng Tìm kiếm thông minh còn hiển thị phù hợp với mọi thiết bị và website của bạn. Dù khách hàng truy cập từ máy tính, điện thoại thông minh hay các thiết bị di động khác, trải nghiệm vẫn luôn vẹn nguyên và chuyên nghiệp.

Làm thế nào để sử dụng ứng dụng Tìm kiếm thông minh?

Bạn chỉ cần click vào nút cài đặt trên trang này và kết nối với website của bạn

Tùy chỉnh và theo dõi số liệu tìm kiếm từ khách hàng

_______________________________________________________________

★★★ Hiển thị kết quả tìm kiếm nhanh chóng ★★★

Tốc độ hiển thị kết quả tìm kiếm trong website rất quan trọng. Khách hàng của bạn không thể chờ quá lâu để được xem danh sách tìm kiếm. Ứng dụng Tìm kiếm thông minh với tốc độ nhanh sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian vàng ngọc cho khách hàng và đem đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời.

_________________________________________________________________

*** Bạn chưa tạo website bán hàng với Sapo Web? Tạo web ngay bây giờ!

 

Ảnh chụp màn hình

Bắt đầu dùng thử 15 ngày

Để trải nghiệm nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam