Tùy chỉnh SEO

29,000 VNĐ / tháng Dùng thử : 15 ngày
Thông tin
Nhà cung cấp Bulk Apps
Số điện thoại 1800 6750
  • Giúp quản lý SEO cho trang web nhanh và dễ dàng hơn

  • Tiết kiệm thời gian

  • Cài đặt đơn giản, không cần can thiệp vào code

Hiện nay phần lớn khách hàng đều tìm kiếm thông tin sản phẩm hoặc dịch vụ thông qua các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo!..Thông qua các điều chỉnh về kỹ thuật, thủ thuật và nội dung, SEO (Search Engine Optimization) giúp bạn có thể tối ưu website phù hợp với các thuật toán của công cụ tìm kiếm. Từ đó website của bạn sẽ có thứ hạng cao trong trang kết quả tìm kiếm và thu hút được nhiều khách hàng truy cập hơn trước.

Ứng dụng Tùy chỉnh SEO sẽ giúp bạn tự SEO hiệu quả cho website của mình

Là một chủ cửa hàng, bạn không có nhiều kiến thức chuyên sâu về SEO như các chuyên gia hoặc nhân viên SEO chuyên nghiệp. Tuy nhiên, với việc sử dụng website bán hàng của Sapo Web, công việc tối ưu trang website của bạn đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Thông qua việc tích hợp ứng dụng Tùy chỉnh SEO vào website của mình, bạn đã có thể tự mình làm SEO và đưa trang web của mình lên top kết quả tìm kiếm nhanh chóng và bền vững.

★★★ Các tính năng nổi bật ★★★

  • Tùy chỉnh chỉnh sửa tối ưu SEO cho từng trang nội dung, trang danh mục sản phẩm dễ dàng

  • Quản lý tối ưu SEO tập trung và tiết kiệm thời gian cho người dùng

  • Chấm điểm SEO

Tùy chỉnh SEO là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc tối ưu website phù hợp với các công cụ tìm kiếm hàng đầu hiện nay. Vừa cung cấp cho bạn công cụ chỉnh sửa và tối ưu SEO cho từng trang nội dung và các trang quan trọng khác trong website, còn có tính năng chấm điểm SEO rất hữu ích. Đây là tính năng cho phép bạn tính điểm SEO các trang trong website dựa trên từ khóa của trang. Với thiết kế website chuẩn SEO của Sapo Web và sự hỗ trợ của ứng dụng Tùy chỉnh SEO, bạn có thể quản lý chiến lược SEO của mình một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Làm thế nào để sử dụng ứng dụng Tùy chỉnh SEO ?

Rất đơn giản. Bạn chỉ cần click vào nút cài đặt trên trang này và kết nối với website của bạn.

Màn hình sẽ hiển thị phần tùy chỉnh SEO cho trang nội dung, trang danh mục sản phẩm, danh sách sản phẩm, danh mục blog, danh sách bài viết blog cho phép bạn chỉnh sửa tối ưu SEO trực tiếp mà không phải vào từng trang quản trị riêng.

_____________________________________________________________________

*** Bạn chưa tạo website bán hàng với Sapo Web? Tạo web ngay bây giờ!

 

Ảnh chụp màn hình

Bắt đầu dùng thử 15 ngày

Để trải nghiệm nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam