Phân tích khách hàng UseData

Miễn phí
Thông tin
Nhà cung cấp Cao Nguyen
Số điện thoại 0988960468
Ứng dụng phân tích dữ liệu UseData cung cấp các thống kê, biểu đồ trực quan giúp người bán hàng nắm bắt được mức độ quan tâm của khách hàng đến sản phẩm, nhóm sản phẩm, loại sản phẩm, giá bán cũng như nhu cầu tìm kiếm sản phẩm khi khách hàng truy cập vào trang web bán hàng.  

Phân tích về lưu lượng truy cập

Các biểu đồ phân tích về truy cập giúp người bán hàng nắm được mức độ tương tác của khách hàng trên trang web bán hàng, qua đó hiểu được mức độ quan tâm của khách hàng đến sản phẩm và dịch vụ mình đang cung cấp. Điểm khác biệt giữa UseData và các công cụ phân tích truy cập khác là khả năng phân tích tự động hành vi của khách hàng trên trang web bán hàng; kết quả qua đó được hiển thị trên các biểu đồ trực quan cho phép người bán hàng chọn lựa khoảng thời gian bất kỳ mà họ quan tâm.
     
Một số biểu đồ về truy cập mà UseData cung cấp: 
  ● Truy cập tổng quan theo hành vi
  ● Truy cập sản phẩm theo hành vi
  ● Nguồn truy cập 
  ● Phiên truy cập

Phân tích về mức độ quan tâm đến nhóm sản phẩm và thương hiệu 

Việc nắm bắt được mức độ quan tâm của khách hàng đến các nhóm sản phẩm, thương hiệu, chủng loại, xu hướng mua sắm giúp người bán hàng điều chỉnh tức thời chiến lược kinh doanh cho phù hợp với nhu cầu của người mua. Thông qua các biểu đồ phân tích về nhóm sản phẩm, thương hiệu của UseData, người bán hàng có thể giải đáp những câu hỏi quan trọng như: sản phẩm nào của một thương hiệu đang được khách hàng quan tâm, nhà cung cấp nào đang được quan tâm và các sản phẩm nào của họ đang được khách hàng quan tâm…      

Các biểu đồ về nhóm sản phẩm và thương hiệu mà UseData cung cấp:
  ● Nhóm sản phẩm 
  ● Trang tin 
  ● Loại sản phẩm
  ● Nhà cung cấp
 

Phân tích về chi tiết sản phẩm và nhu cầu tìm kiếm sản phẩm

Một điểm khác biệt khác của công cụ phân tích dữ liệu UseData so với các công cụ khác là tính  năng phân tích nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của khách hàng trên trang web bán hàng. Ngoài ra, với khả năng xử lý dữ liệu lớn (big data), UseData đưa ra các phân tích chuyên sâu về từng sản phẩm để người bán hàng có thể nắm bắt được mức độ quan tâm của sản phẩm này có nguồn gốc từ đâu, qua đó có thể điều chỉnh và tối ưu cơ chế hiển thị và quảng bá sản phẩm cho phù hợp.    

Các biểu đồ về sản phẩm và nhu cầu tìm kiếm sản phẩm mà UseData cung cấp:
  ● Tìm kiếm 
  ● Giá cả
  ● Sản phẩm
 

Ảnh chụp màn hình

Bắt đầu dùng thử 15 ngày

Để trải nghiệm nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam