TOPSEO - Công cụ AI hỗ trợ SEO chuyên nghiệp

1,500,000 đ / 6 tháng
Thông tin
Nhà cung cấp: TOPSEO TECH CO.,LTD
Website: topseo.ai
Số điện thoại: 0347555789
 • Asset 1 Mô tả chi tiết
 • Asset 1 Ảnh minh họa

Công cụ 1 - Trợ lý AI hỗ trợ viết bài, mô tả sản phẩm

 • Ứng dụng tích hợp sẵn ChatGPT và các yêu cầu viết bài theo các dạng phổ biến như: AIDA, 4Ps, PAS, FAB, storytelling... Hay các lệnh viết từng đoạn: tiềm năng, lợi ích sản phẩm, cách sử dụng, gợi ý mua hàng, FAQs, so sánh các sản phẩm tương tự... bạn chỉ cần click yêu cầu và lựa chọn nội dung ưng ý được AI viết.
 • Tích hợp sẵn công cụ nghiên cứu đối thủ, thị trường, giúp dễ dàng hiểu rõ thị trường, đối thủ khác đang làm nội dung thế nào.
 • Tìm kiếm hình ảnh, video và insert ngay vào bài viết.
 • Đây là một trợ lý AI nội dung toàn diện, giúp bạn soạn nội dung dễ dàng, đầy đủ và nhanh chóng.

Công cụ 2 - phân tích xếp hạng SEO từng URL:

 • Phân tích kết quả xếp hạng các từ khóa của bạn trên Google, so sánh traffic từng URL của bạn với các đối thủ cạnh tranh. Nhận ra ngay URL của mình đang đứng hạng bao nhiêu trong nhóm cùng cạnh tranh "bộ từ khóa".
 • Tự động phát hiện ngay các keyword đối thủ có mà bạn chưa có(với từng URL), giúp dễ dàng bổ xung nội dung, intent, đặt link để được xếp hạng và tăng traffic.
 • Thực hiện các phân tích đầy đủ như trên với bất kỳ URL đối thủ/website nào bạn muốn, giúp hiểu thị trường để có lựa chọn phát triển thêm các nội dung mới trong lĩnh vực của bạn.
 • Hướng dẫn sử dụng:
  • Ngay khi truy cập ứng dụng sẽ hiển thị danh sách các sản phẩm, bài viết của bạn kèm các thông số SEO và các gợi ý từ khóa nên thêm, nên SEO cho sản phẩm, bài viết.
  • Click vào "phân tích chi tiết" để xem chi tiết xếp hạng URL và so sánh với các đối thủ cạnh tranh, bên phải là danh sách từ khóa tổng hợp từ hàng trăm đối thủ, kèm đánh dấu thứ hạng của bạn, số lượng các đối thủ được rank với từ khóa đó...
  • Tại trang này bạn cũng có thể click tiếp để phân tích các URL đối thủ hay nhập URL, domain bất kỳ và tiếp tục phân tích - việc này rất hữu ích khi bạn muốn viết một nội dung mới và cần thông tin từ thị trường, cần tạo nhóm từ khóa...
  • Lưu ý: gói dùng thử/miễn phí bị giới hạn chỉ xem phân tích một số URL xác định với mỗi website. Nâng cấp gói để gỡ bỏ hạn chế này.

Công cụ 3 - tìm kiếm, nghiên cứu từ khóa SEO:

 • Nghiên cứu hàng tỉ từ khóa được tích hợp ngay trên SAPO, không cần ahrefs, semrush, keywordtool... hay bất kỳ công cụ nghiên cứu từ khóa nào khác.
 • Hướng dẫn sử dụng:
  • Bạn click vào link "Nghiên cứu từ khóa" trên đầu trang để truy cập vào tính năng này. Tại đây bạn chỉ cần nhập từ khóa bạn muốn nghiên cứu và click nút "Tìm kiếm". Ứng dụng sẽ hiển thị danh sách các từ khóa tìm được kèm đầy đủ các thông số như: Volume, độ khó, CPC, CPS... tương tự như các công cụ khác như ahrefs, semrush...
  • Bên cạnh mỗi từ khóa kèm biểu tượng Google SERP, bạn click vào đây để xem được các URL nào đang được rank và traffic có được qua từ khóa đó hoặc toàn bộ traffic của URL. Click tiếp vào biểu tượng phân tích phía trước mỗi URL để tiếp tục đi đến trang phân tích sâu hơn của "Công cụ 1".

Dùng thử: ứng dụng được dùng thử 07 ngày và bị hạn chế chỉ xem phân tích một số URL xác định với mỗi website. Nâng cấp gói trả phí để gỡ bỏ các hạn chế này.

Ứng dụng được phát triển dựa trên việc phân tích tự động hàng tỉ keywords, URLs, kết quả SERP... giúp bạn tiết kiệm đến 50-70% thời gian trong việc nghiên cứu, phân tích SEO, nâng cao sự chính xác, đầy đủ của kết quả phân tích.

Ứng dụng có 3 mức giá cho bạn lựa chọn, gói 1 năm chỉ tương đương khoảng 200K/tháng nhưng mang lại tiện ích rất lớn, giảm lượng lớn khối lượng công việc so với việc bạn tự xử lý qua các công cụ khác.

Kỳ hạn Mức giá Lượng sử dụng

 

6 tháng

 

 1.500.000 VNĐ

 

Viết 200 bài AI, 200.000 từ
2400 lượt nghiên cứu từ khóa
Phân tích SEO 1800 URLs

 

12 tháng

 

 2.700.000 VNĐ (-10%)

 

X2 gói 6 tháng

 

24 tháng

 

 5.100.000 VNĐ (-15%)

 

X2 gói 12 tháng

Xem chi tiết các giới hạn và lượng đã dùng các chỉ số(sau khi cài đặt/thanh toán)

Xem video giới thiệu và hướng dẫn sử dụng

Video giới thiệu

TOPSEO - Công cụ AI hỗ trợ SEO chuyên nghiệp

Cài đặt ngay

Ứng dụng được tải nhiều nhất trên Sapo Web

Mua X Tặng Y 150,000 đ / 3 tháng
Khuyến khích khách hàng mua nhiều hơn thông qua chương trình khuyến mãi mua sản phẩm X được tặng sản
Sao lưu dữ liệu 300,000 đ / 3 tháng
Giúp bạn chủ động sao lưu và khôi phục dữ liệu cửa hàng
Tối ưu SEO 600,000 đ / 6 tháng
Đánh giá & đề xuất phương án tối ưu SEO cho website
Combo sản phẩm 150,000 đ / 3 tháng
Tạo và quản lý combo nhằm upsell cho cửa hàng

Sapo Web - Nền tảng website bán hàng hiệu quả

Đăng ký dùng thử miễn phí 7 ngày để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà Sapo Web mang lại